Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương
0908 559 869 - 0908 559 869
thienthuong031290@gmail.com
thu mua phế liệu tận nơi giá cao
Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ GIÁ CAO

 NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ GIÁ CAO

Những năm gần đây, ngành nghề thu mua xác nha giá cao là đang trở nên vô cùng hot và được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của thị trường nhà đất và xây dựng, nhu cầu phá dỡ những ngôi nhà và công trình cũ cũng tăng cao. Việc bán được xác nhà xưởng không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng mà còn thu lại được một số tiền không nhỏ khi bán đi những đồ không cần thiết hoặc không còn sử dụng được nữa . Có thể nói đây là một cách lựa chọn hợp lý.

Trong bài viết này, các bạn độc giả hãy cùng Khánh Lộc tìm hiểu sâu hơn về ngành thu mua nhà xưởng cũ cực hot này nhé.

1. Dịch vụ thu mua xác nhà giá cao hiện nay

Khi những ngôi nhà xưởng cũ được tháo dỡ, có rất nhiều thứ bên trong nhà mà chúng ta có thể tái sử dụng vào các mục đích khác, lắp đặt cho các công trình xây dựng, nhà ở như: Sắt, thép phế liệu, gạch ngói nếu nhà xưởng xây bằng gạch, bê tông. Thêm vào đó, những chi tiết bằng gỗ như cánh cửa, cửa sổ, cầu thang…mái tôn, các thanh dầm xà, cửa xếp… đều mang lại rất nhiều lợi ích cho việc tái lắp đặt xác nhà xưởng. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, nhà xưởng.

 

Không giống như trước kia, bây giờ không chỉ dừng lại ở quy mô kinh doanh nhỏ, mua phế liệu bằng những chiếc xe đẩy. Ngành thu mua xác nhà giá cao đã được đẩy mạnh và phát triển hơn ở quy mô lớn, chuyên thu mua phế liệu với số lượng lớn. Thị trường phế liệu cũng có nhiều sự thay đổi, nên kéo theo đó là giá thu mua các sản phẩm cũng biến đổi nhẹ.

 

Trong đó, những loại phế liệu có giá trị kinh tế và khả năng tái tạo cao như đồng, nhôm, sắt, xác nhà xưởng thường được rất khá nhiều quan tâm.  Giá thu mua phế liệu còn tuỳ thuộc vào loại phế liệu, chất liệu gì và cơ sở thu mua như thế nào. Nếu bạn có một lượng phế liệu lớn thì hãy liên hệ với các đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn để có được mức giá phù hợp, không bị ép giá.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngoài các người mua ve chai với số lượng nhỏ thì các cơ sở lớn đã hình thành nhiều nơi. Nếu các bạn chưa tìm được nơi bán phế liệu thì hãy liên hệ với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Khánh Lộc nhé!

2. Quy trình thu mua xác nhà cũ giá cao hiện nay

Công ty TNHH Khánh Lộc của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua xác nhà giá cao. Chúng tôi luôn đánh giá một cách toàn diện và chính xác với giá trị sản phẩm mà quý khách hàng có nhu cầu bán. Đảm bảo cao nhất quyền lợi cho quý khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi.

Khánh Lộc luôn cam kết:

 • Thanh toán 1 lần duy nhất ngay khi thỏa thuận

 • Kiểm tra tình trạng nhà xưởng nhanh chóng dưới sự giám sát của quý khách hàng

 • Không bao giờ ép giá, thuận mua vừa bán nên quý khách vô cùng hài lòng.

 • Luôn cam kết giá cả cao nhất dành cho quý khách hàng

 • Quy trình thu mua hiện đại và chuyên nghiệp nhất

 • Thủ tục rất đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian của quý khách hàng

Đã là một cơ sở thu mua xác nhà giá cao uy tín thì việc thu mua phế liệu cần phải có sự đánh giá rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.. Sau đây là quy trình thu mua phế liệu tại cơ sở chúng tôi.  Các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn.

 

Quy trình tiến hành thu mua tại Công ty TNHH Khánh Lộc

 • Việc thực hiện thu mua xác nhà cũ của Trường Sơn được tiến hành theo đúng quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu xử lý xác nhà xưởng cũ

 • Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0908.599.869. Bên phía chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

 • Phía công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đủ năng lực để khảo sát, nhận định về công trình thực tế

Bước 3: Dự toán và báo giá công trình

 • Từ thực tế của công trình có sự cân đối, tiến hành tính toán để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công

 • Sau khi thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật

Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng

 • Dựa theo theo hợp đồng được lập, Tiến hành thu mua đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn và trong thời gian thống nhất trước đó.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

 • Sau khi hoàn tất quá trình thi công, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn cục diện công trình, nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Tiến hành thanh toán đơn hàng đầy đủ sau khi quá trình thu mua hoàn thành

 

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ thanh toán một lần ngay sau khi thu mua. Điều này sẽ giúp khách hàng có được một khoản tiền ngay khi thanh lý phế liệu.

Mọi chủng loại mà nhà xưởng cũ nát, hỏng hóc của chúng mà mọi người cần thanh lý thì xin hãy gọi cho chúng tôi. Khi đó, nhiều vật dụng cồng kềnh chật chội không gian và muốn vứt đi còn mất chi phí chuyên trở.

3. Lý do nên chọn Thu Mua Phế Liệu Khánh Lộc

Là trong những đơn vị thu mua thu mua xác nhà giá cao hàng đầu trong ngành công nghiệp lâu năm, với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu Khánh Lộc cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp với mức giá cao nhất thị trường. Luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

Ưu điểm của chúng tôi được nhắc đến đầu tiên chính là không bao giờ ép giá, ép khách bán phế liệu. Chỉ khi 2 bên cùng đồng ý thì mới thực hiện giao dịch.

Là đơn vị thu mua phế liệu với số lượng lớn. Không giới hạn cố lượng phế liệu, chỉ cần bạn có nhu cầu muốn bán thì chúng tôi sẵn sàng mua.

 

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xử lý các thông tin, công việc một cách nhanh chóng nhất để trả lại mặt bằng kho chứa phế liệu cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải phản ánh lại.

 

Ngoài ra, Khánh Lộc là một công ty thu mua phế liệu lớn, uy tín, lâu năm chúng tôi có nguồn đầu ra lớn, ổn định là các nhà máy, xí nghiệp sản xuất lớn trong nước và một phần xuất đi nước ngoài nên giá cả luôn ổn định, khả năng thu mua số lượng lớn, thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau… Chính vì vậy, chúng tôi có thể ký kết hợp đồng thu mua dài hạn với quý khách hàng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Đó cũng là một trong những ưu thế của công ty chúng tôi mà khách hàng luôn lựa chọn và đánh giá cao trong những năm qua. Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần cao nhất.

 

Nói tóm lại, lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao của những công ty thu mua lớn, kinh nghiệm lâu năm như chúng tôi là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và thông minh.

 

Chính vì vậy, quý khách hàng đừng ngần ngại gì cả bởi khi mọi người đã quyết định tìm đến với Khánh Lộc thì chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện kỳ kèo giá hay delay làm chậm tiến độ ảnh hưởng tới công việc khách hàng.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp uy tín. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY PHẾ LIỆU KHÁNH LỘC chuyên mua tất cả các loại phế liệu giá cao với số lượng lớn:

Địa chỉ: Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0908 559 869

Email: thienthuong031290@gmail.com

Website: phelieucongnghiep.com

 

Bài viết khác
Thu mua nhôm phế liệu giá tốt nhất tại Bình Dương THU MUA PHẾ LIỆU TẠI HUYỆN DĨ AN - TÂN UYÊN TỈNH BìNH DƯƠNG Thu mua dây đồng - cáp điện cũ trên toàn quốc Thu mua phế liệu - Công ty thu mua phế liệu uy tín KHÁM PHÁ NGÀNH NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU HOT NHẤT HIỆN NAY LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP VÀ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU HIỆN NAY BẠN BIẾT GÌ VỀ PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP? VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NẮM BẮT DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP TÌM HIỂU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC NGỠ NGÀNG TRƯỚC ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH Thu mua xác nhà cũ là gì? Tại sao nhà xuống cấp nên liên hệ với chúng tôi? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở NGÀNH NGHỀ THU MUA XAC NHA CU MÀ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY??? SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY DÂN TÌNH SỤC SÔI VỚI NGÀNH HOT THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY BÍ MẬT CỰC HOT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ GIÁ CAO NGÀNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT BẮT SÓNG NGAY ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA ĐỒNG NHÔM PHẾ LIỆU HIỆN NAY CÔNG TY THU MUA BẢN KẼM IN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU NGẠC NHIÊN MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN CŨ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN GIÁ CAO HIỆN NAY TẠI SAO LẠI CẠNH TRANH KHỐC LIỆT ??? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO? Công ty thu mua phế liệu nào hiện nay đang được chú ý trên thị trường hiện nay Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương Hé lộ điều ít ai biết về dịch vụ thu mua phế liệu Công ty phế liệu uy tín được chú ý nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh Khảo sát thị trường thu mua phế liệu tại Bình Phước năm 2018 Địa chỉ thu mua phế liệu toàn quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay Sức hút của dịch vụ thu mua phe lieu ở Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai Đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại Đồng Nai Tình hình thu mua phế liệu tại Bình Dương hiện nay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN