Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương
0908 559 869 - 0908 559 869
thienthuong031290@gmail.com
thu mua phế liệu tận nơi giá cao
Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở NGÀNH NGHỀ THU MUA XAC NHA CU MÀ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY???

 ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở NGÀNH NGHỀ THU MUA XAC NHA CU MÀ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY???

Mặc dù nghề thu mua xac nha cu đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề hot trong những năm gần đây bởi sự phát triển chóng mặt của thị trường xây dựng và được rất đông người tham gia .Thêm vào đó, việc bán được xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dỡ , giải phóng mặt bằng, và được hoàn lại tiền mua xác nhà. Có lẽ đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học.

Đối với những căn nhà cũ sau khi không còn tác dụng " tổ ấm" cho chủ nhà thì chúng sẽ bị tháo dỡ và được gọi với cái tên không mấy trìu mến đó là" Xác nhà ". Xác nhà được những người trong ngành định nghĩa chính là toàn bộ phần bê tông, sắt thép trong bê tông, xà bần, gạch, cửa, cầu thang, và 1 số đồ vật có giá trị khác...Hãy cùng Khánh Lộc tìm hiểu về ngành nghề đang cực hot này nhé.

1.Đôi nét về ngành thu mua xac nha cu

Ngày nay, khi mà mức độ đô thị hóa càng ngày càng cao thì những căn nhà cũ kỹ, xập xệ và xuống cấp không còn giá trị sử dụng  nhanh chóng được thay thế mới bằng những ngôi nhà khang trang, sang trọng và hiện đại hơn.

Có thể nói, dịch vụ mua bán xác nhà hiện nay được xem là 1 trong những dịch vụ mới nổi. Chính do nhu cầu xây dựng lại các công trình nhà ở xí nghiệp của các đơn vị thi công, các hộ gia đình hay các chủ đầu tư dẫn đến nhu cầu tháo dỡ các công trình cũ, nhà ở cũ cũng tăng lên vòn vọt. Dịch vụ thu mua xac nha cu ra đời để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, bên thu mua sẽ phải bỏ ra một khoản tiền hợp lý để mua lại xác nhà đó hay nói cách khác chính là mua lại các nguyên vật liệu, phế liệu có thể tái chế được của công trình đó.

Nhìn chung, dịch vụ mua xác nhà cũ, các công trình, nhà xưởng cũ, không còn sử dụng được nữa đem lại lợi ích hai mặt, đó là vừa giúp chủ nhà, chủ công trình có được một khoản thu nhập mà không phải tốn tiền giải phóng mặt bằng. Còn về bên mua xác nhà, họ sẽ có thể tận dụng những phế liệu của xác nhà, những phế liệu này có thể được phục vụ cho một vài nhu cầu khác trong quá trình xây dựng các công trình khác. Đặc biệt, khi phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cũ thì bên trong đó sẽ có rất nhiều những phế liệu có thể sử dụng bán lại được, nhằm tận thu mang lại chi phí cho gia chủ như: sắt thép phế liệu, đồng phế liệu, cửa cổng, cầu thang, lan can, thiết bị vệ sinh, bồn cầu, cung nhiều các thiết bị có giá trị khác có thể tận dụng…

Ngoài ra, trong cả căn nhà cũ chuẩn bị phá bỏ thì chỉ có các lõi thép, các đồ dùng nội thất, gỗ là còn đáng giá nhưng những thứ ấy chúng ta không thể đánh giá được khi chưa phá dỡ hoàn toàn, chính vì vậy phương pháp mua hầu như chỉ dựa vào cảm giác và thị giác của người mua. Do đó, nếu biết bày ra chiêu trò một chút là các chủ nhà, chủ công xưởng, đơn vị có nhu cầu bán sẽ được một món hời lớn trong cuộc trao đổi mua bán này. Có thể bạn chưa biết, nhiều căn nhà mặc dù nhìn bề ngoài có vẻ là ngôi nhà "nhiều xương" (sắt, thép), đồ gỗ trông chắc chắn, có vẻ có giá trị, nhưng có thể bạn đã gặp phải nhà bị "rút ruột công trình" có nghĩa là sắt thép ít và đồ gỗ thì bị mọt gỗ đục rỗng ruột dẫn đến thua lỗ nặng cho bên người mua.

Để đáp ứng được những nhu cầu cần thanh lý này thì hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp các dịch vụ thu mua xác nhà uy tín và chất lượng. Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để xác nhà của bạn khi bán lại sẽ có giá cao và thủ tục mua bán đơn giản nhanh chóng. Việc bán được xác nhà sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng, và được hoàn lại tiền mua xác nhà. Đây có thể coi là một cách để tiết kiệm chi phí rất khoa học .

2. Phá dỡ nhà trọn gói uy tín ,giá rẻ đến khách hàng.

Bạn có nhu cầu phá bỏ những công trình đã xây dựng từ trước như nhà cấp 4, các dạng nhà tầng xây theo kiến trúc cũ hay bóc bỏ vữa trát tường cũ để làm lại các công trình mới với kiến trúc đẹp hơn hiện đại hơn hay chỉ đơn giản bạn muốn giải phóng mặt bằng. Hãy đến với công ty TNHH Khánh Lộc của chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên thu mua xac nha cu uy tín nhất hiện nay.

Công ty TNHH Khánh Lộc của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi là những con người cần cù tỉ mỉ, luôn tìm tòi, học hỏi cái mới, nhiệt huyết với nghề, hết mình vì công việc. Đội nhân công thi công với trình độ tay nghề cao, có tính kỷ luật chặt chẽ sẽ đảm bảo quá trình phá dỡ, dọn dẹp, vận chuyển luôn nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết.

Quy trình làm việc với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0908.599.869. Bên phía chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tới công trình và gặp trực tiếp quý khách hàng theo lịch hẹn. Tiếp nhận yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng đồng thời khảo sát thực trạng công trình. Qua đó tư vấn phương án phá dỡ công trình, vận chuyển phế thải với chi phí, thời gian thấp nhất đạt hiệu quả, chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Dự toán và báo giá công trình

Thông qua quá trình trao đổi với quý khách hàng, sau khi thống nhất được phương án thi công. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bản vẽ biện pháp thi công hoàn chỉnh. Đi kèm với đó là dự toán công trình với chi phí thi công hợp lý và đảm bảo.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công

Sau khi thống nhất giữa hai bên về báo giá thì chi phí thi công công trình sẽ được chấp thuận. Tiếp theo, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công công trình, phương án thi công, tiến độ sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng thi công.

Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng

Dựa theo theo hợp đồng được lập, phía chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công phá dỡ công trình, đảm bảo đúng tiến độ thi công, an toàn và chất lượng công trình cho quý khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn cục diện công trình, nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Quá trình thi công hoàn tất theo hợp đồng thi công, tiến hành nghiệm thu và bàn giao xong chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng.

Công ty TNHH Khánh Lộc của chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu bán xác nhà, phá dỡ nhà cũ tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu bán nhà, phá dỡ công trình, công ty sẽ đến phục vụ quý khách hàng nhanh nhất trong khoảng từ 15 – 30 phút tính từ khi quý khách liên hệ. Không để khách hàng phải chờ đợi.

Đặc biệt, đối với mỗi công trình chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án phá dỡ đảm bảo, hiệu quả và an toàn, tiến độ nhanh nhất có thể cùng với chi phí thấp nhất.

Khánh Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ:

  • Khảo sát chuyên nghiệp

  • Tư vấn nhiệt tình, hợp lý

  • Sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất, tốt nhất

  • Thi công nhanh, sạch sẽ, gọn gàng

  • Gía thành hợp lý

Tiêu chí của chúng tôi: “Phục vụ khách hàng tận tâm – Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín”

Ngày càng khẳng định được thương hiệu từ những công trình thi công thực tế.

Trải qua quá trình thu mua xac nha cu trên toàn quốc. Đã từng hợp tác với nhiều các tổ chức đơn vị thi công, các đơn vị thầu xây dựng, các cơ sở thu gom phế liệu nhỏ lẻ và các cá nhân có nhu cầu. Khánh Lộc hiểu được giá trị từng sản phẩm phế liệu để quý khách không bị trả giá thấp cho sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Công ty chúng tôi còn chế độ hoa hồng dành cho những ai giới thiệu. Hãy là người trực tiếp đứng lên bán phế liệu cho công ty. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY PHẾ LIỆU KHÁNH LỘC chuyên mua tất cả các loại phế liệu giá cao với số lượng lớn:

Địa chỉ: Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0908 559 869

Email: thienthuong031290@gmail.com

Website: http://phelieucongnghiep.com

 

Bài viết khác
Thu mua nhôm phế liệu giá tốt nhất tại Bình Dương THU MUA PHẾ LIỆU TẠI HUYỆN DĨ AN - TÂN UYÊN TỈNH BìNH DƯƠNG Thu mua dây đồng - cáp điện cũ trên toàn quốc Thu mua phế liệu - Công ty thu mua phế liệu uy tín KHÁM PHÁ NGÀNH NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU HOT NHẤT HIỆN NAY LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP VÀ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU HIỆN NAY BẠN BIẾT GÌ VỀ PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP? VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NẮM BẮT DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP TÌM HIỂU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC NGỠ NGÀNG TRƯỚC ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH Thu mua xác nhà cũ là gì? Tại sao nhà xuống cấp nên liên hệ với chúng tôi? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở NGÀNH NGHỀ THU MUA XAC NHA CU MÀ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY??? SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY DÂN TÌNH SỤC SÔI VỚI NGÀNH HOT THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY BÍ MẬT CỰC HOT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ GIÁ CAO NGÀNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT BẮT SÓNG NGAY ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA ĐỒNG NHÔM PHẾ LIỆU HIỆN NAY CÔNG TY THU MUA BẢN KẼM IN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU NGẠC NHIÊN MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN CŨ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN GIÁ CAO HIỆN NAY TẠI SAO LẠI CẠNH TRANH KHỐC LIỆT ??? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO? Công ty thu mua phế liệu nào hiện nay đang được chú ý trên thị trường hiện nay Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương Hé lộ điều ít ai biết về dịch vụ thu mua phế liệu Công ty phế liệu uy tín được chú ý nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh Khảo sát thị trường thu mua phế liệu tại Bình Phước năm 2018 Địa chỉ thu mua phế liệu toàn quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay Sức hút của dịch vụ thu mua phe lieu ở Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai Đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại Đồng Nai Tình hình thu mua phế liệu tại Bình Dương hiện nay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN