Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương
0908 559 869 - 0908 559 869
thienthuong031290@gmail.com
thu mua phế liệu tận nơi giá cao
Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương

 Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương

Từ thời xa xưa trước đây, ông bà ta thường sử dụng những loại đồ dùng được làm bằng gốm, bằng đất. Ưu điểm của chúng trong sử dụng thường khá bền, tuy nhiên chúng hầu như không thể đem đi tái chế lại được. Về sau, khi kinh tế xã hội phát triển, đời sống tân tiến hơn, chúng ta chuyển sang sử dụng những đồ dùng bằng đồng, sắt, nhôm, inox,… Ưu điểm nổi bật của những đồ dùng thường này là có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực rất tốt, đặc biệt, khả năng tái chế và tái sử dụng lại hiệu quả.

Do đó, phế thải thường được loại bỏ ra cũng tăng lên theo sự phát triển từng ngày. Có cung ắt thường có cầu, khi nhu cầu thanh lý phát triển tăng cao thì những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín lần lượt được ra đời để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu hiện nay.

1.Tầm quan trọng của ngành thu mua phế liệu

Nhìn chung, ngành thu mua phế liệu là đang là một ngành rất phát triển, phổ biến và ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Trên thị trường, khách hàng thường gọi “dịch vụ thu mua phế liệu” với tên gọi khá quen thuộc đó là mua ve chai, mua phế liệu. Mục đích chính của công việc này chính là đi thu mua những đồ dùng, vật dụng cũ kỹ, không còn sử dụng tới trong nhà được làm từ chất liệu như kim loại như đồng, chì, kẽm, nhôm, sắt và nhựa. Ngoài ra các địa chỉ thu mua phế liệu uy tín còn thực hiện thu mua máy móc cũ giá cao.

Trên thực tế, thu mua phế liệu cũng là loại hình kinh doanh không những góp phần làm sạch môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên mà còn tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho một bộ phận người lao động Việt Nam.

Ngành thu mua phế liệu này không chỉ có ý nghĩa về mặt môi trường mà còn đem lại lợi ích về kinh tế. Chúng làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác, sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt. Với lượng hữu cơ lớn trong phế liệu thải sinh hoạt (50-70%) thì đây sẽ là nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất phân vi sinh, một loại phân rất tốt cho cây trồng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó việc tái chế còn giúp chúng ta thu hồi các loại nguyên liệu như: nhựa, giấy, kim loại…, tránh lãng phí tài nguyên, ngăn ngừa được sự ô nhiễm.

Đi cùng với việc phân loại phế liệu tại nguồn thì các cơ quan quản lý môi trường cần đầu tư thiết bị thu gom chuyên dụng để vận chuyển từng loại phế liệu cụ thể đến nơi tái chế phế liệu. Các nhà quản lý có thể khuyến khích, hướng dẫn người dân phân loại phế liệu, sử dụng sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu tái chế…

Dựa vào thành phần, tính chất, phế liệu thải sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau và đựng trong các bao tải, thùng rác khác nhau. Theo đó mỗi loại rác hữu cơ lại đựng vào mỗi loại thùng màu sắc khác nhau để giúp cho việc phân loại phế liệu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý môi trường cần đầu tư thiết bị thu gom chuyên dụng để vận chuyển từng loại phế liệu cụ thể đến nơi tái chế phế liệu. Các nhà quản lý có thể khuyến khích, hướng dẫn người dân phân loại phế liệu, sử dụng sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu tái chế...

2. Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín

Nếu công ty, xưởng sản xuất hay gia đình quý khách hàng đang có rất nhiều các loại phế liệu? Quý khách hàng đang băn khoăn, lúng túng tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu các loại với giá tốt nhất? Vậy các bạn có thể tham khảo địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Mặc dù, công ty thu mua phế liệu tại đại bàn Tp.Hồ Chí Minh có hơn trăm công công ty nhưng mà để nói đề mức giá cũng như dịch vụ thu mua được đánh giá cao thì cũng không quá nhiều. Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn một công ty thu mua phế liệu với giá cao, có giúp đỡ vận chuyển thì có lẽ Công ty TNHH Khánh Lộc của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Trên thị trường hiện nay, giá thu mua phế liệu các loại có sự chênh lệch khá lớn. Đặc biệt phải kể đến giá thu mua phế liệu đồng và nhôm là cao nhất. Giá thu mua phế liệu đồng sẽ dao động trong khoảng từ 90.000đ – 110.000đ, còn giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ. Tuy nhiên, giá phế liệu giấy là thấp nhất với giá thu mua dao động từ 5.000đ – 8.000đ.

Ngoài ra, các loại phế liệu khác cũng có giá tương đối ổn định. Giá phế liệu inox dao động từ 10.000đ – 30.000đ, giá phế liệu nhựa dao động từ 15.000đ – 30.000đ, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ. Dựa vào chất lượng cũng như độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) của phế liệu mà các cửa hàng sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu các loại, các bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi. Là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu các loại, chúng tôi tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất.

Với mục đích bán buôn “ Đừng bỏ đi dù chỉ là ve chai! Xin hãy bán cho chúng tôi tất cả những gì bạn không xài được”, công ty TNHH Khánh Lộc chuyên thu mua phế liệu các loại từ nhôm, đồng, sắt, inox, linh kiện điện tử đến vải tồn kho, phụ kiện may mặc, xác nhà xưởng cũ…với giá cao. Công ty Khánh Lộc của chúng tôi không phân biệt số lượng hay địa điểm , mà thu mua dựa trên tinh thần có bao nhiêu bán bấy nhiêu, mua — bán ở bất cứ vị trí xa, gần nào nên quý khách hàng có thể yên tâm nhé.

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp:

CÔNG TY PHẾ LIỆU KHÁNH LỘC là công ty hoạt động lâu đời trên toàn quốc, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi thu mua ở công ty chúng tôi

  • Phục vụ 24/24 bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu

  • Trả giá cao nhất thị trường

  • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt, sạch sẽ

  • Phương tiện đủ loại phù hợp với từng địa hình

  • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)

  • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích không gây hại đến môi trường

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu bán phế liệu công nghiệp, nhân viên của công ty sẽ được cử đến tận công xưởng, nhà máy có phế liệu để tiến hành khảo sát, định giá từng loại phế liệu theo đúng giá trị sử dụng của chúng.

Trong trường hợp, nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên của chúng tôi đưa ra, thì bên phía chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng theo như thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ thanh toán một lần ngay sau khi thu mua. Điều này sẽ giúp khách hàng có được một khoản tiền ngay khi thanh lý phế liệu.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đang cố gắng không ngừng tạo dựng thương hiệu để tất cả quý khách hàng đều biết đến chúng tôi là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay với nhiều loại phế liệu của ngành công nghiệp khác nhau như:

– Thu mua phế liệu đồng, kẽm

– Thu mua các loại phế liệu công nghiệp inox

– Thu mua các loại phế liệu công nghiệp sắt, nhôm

– Thu mua các loại phế liệu công nghiệp nhựa…

Mọi chủng loại mà nhà xưởng cũ nát, hỏng hóc của chúng mà mọi người cần thanh lý thì xin hãy gọi cho chúng tôi. Khi đó, nhiều vật dụng cồng kềnh chật chội không gian và muốn vứt đi còn mất chi phí chuyên trở.

Khánh Lộc sẽ có chế độ hoa hồng dành cho những ai giới thiệu. Hãy là người trực tiếp bán phế liệu cho công ty cho công ty chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY PHẾ LIỆU KHÁNH LỘC chuyên mua tất cả các loại phế liệu giá cao với số lượng lớn:

Địa chỉ: Ấp Tân Long, P. Tân Long, TX Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0908 559 869

Email: thienthuong031290@gmail.com

Website: phelieucongnghiep.com

 

Bài viết khác
Thu mua nhôm phế liệu giá tốt nhất tại Bình Dương THU MUA PHẾ LIỆU TẠI HUYỆN DĨ AN - TÂN UYÊN TỈNH BìNH DƯƠNG Thu mua dây đồng - cáp điện cũ trên toàn quốc Thu mua phế liệu - Công ty thu mua phế liệu uy tín KHÁM PHÁ NGÀNH NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU HOT NHẤT HIỆN NAY LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP VÀ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU HIỆN NAY BẠN BIẾT GÌ VỀ PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP? VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NẮM BẮT DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP TÌM HIỂU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC NGỠ NGÀNG TRƯỚC ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH Thu mua xác nhà cũ là gì? Tại sao nhà xuống cấp nên liên hệ với chúng tôi? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở NGÀNH NGHỀ THU MUA XAC NHA CU MÀ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI ĐẾN VẬY??? SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY DÂN TÌNH SỤC SÔI VỚI NGÀNH HOT THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ HIỆN NAY BÍ MẬT CỰC HOT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA XÁC NHÀ GIÁ CAO NGÀNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT BẮT SÓNG NGAY ĐỘ HOT CỦA NGÀNH THU MUA ĐỒNG NHÔM PHẾ LIỆU HIỆN NAY CÔNG TY THU MUA BẢN KẼM IN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY NHỮNG ĐIỀU NGẠC NHIÊN MÀ BẠN CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN CŨ NGÀNH THU MUA BẢN KẼM IN GIÁ CAO HIỆN NAY TẠI SAO LẠI CẠNH TRANH KHỐC LIỆT ??? TÌNH HÌNH THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO? Công ty thu mua phế liệu nào hiện nay đang được chú ý trên thị trường hiện nay Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương Hé lộ điều ít ai biết về dịch vụ thu mua phế liệu Công ty phế liệu uy tín được chú ý nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh Khảo sát thị trường thu mua phế liệu tại Bình Phước năm 2018 Địa chỉ thu mua phế liệu toàn quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay Sức hút của dịch vụ thu mua phe lieu ở Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai Đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại Đồng Nai Tình hình thu mua phế liệu tại Bình Dương hiện nay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN